Phương trình tình yêu: Bạn là Kim Ngưu, người ấy là….

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Bạch Dương

Dường như giữa con gái Kim Ngưu và con trai Bạch Dương ít có hy vọng cho một cặp đôi lý tưởng.

Hmm, cặp này có vẻ rất ít hy vọng cho một “tình iu” lâu dài đây. Tuy nhìn bề ngoài hai bạn là một cặp đôi ưng ý và có thể chìm đắm trong những phút giây lãng mạn thật dễ thương với nhau. Thế nhưng “tình củm” của hai bạn luôn có nhiều bất ổn và thường xuyên giận hờn nhau. Chàng trai Bạch Dương vốn là người khá bình thản, khi bạn muốn nói chuyện nghiêm túc thì cậu ấy cũng không để ý. Ngoài ra, chàng trai này cũng không thích những buổi hẹn hò lãng mạn, yên tĩnh nữa vì cậu ấy vốn là người khá sôi nổi, thích nơi đông vui. Chính những mâu thuẫn đó làm cho bạn và chàng trai khó có thể hòa hợp với nhau được. Con gái Kim Ngưu và con trai Bạch Dương không thể là một cặp đôi như bạn mong muốn rồi.

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy cũng là Kim Ngưu

Con trai và con gái Kim Ngưu nên là những người bạn tốt của nhau hơn là “người iu”.

Con trai và con gái cùng chòm sao Kim Ngưu có thể tạo thành một cặp đôi rất dễ thương nhưng về lâu dài thì e rằng sự dễ thương ấy không còn nữa. Vì cùng chòm sao nên chàng trai này rất hiểu những cảm xúc của bạn, và bạn cũng có thể chia sẻ, trò chuyện với chàng trai rất cởi mở, thân tình. Tuy nhiên, cũng vì giống nhau nên đôi khi lại tạo ra những bất đồng giữa hai bạn. Khi cãi vã nhau thì chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả, kết thúc”trận chiến” cũng không hòa thuận được. Có lẽ rằng con trai Kim Ngưu và con gái Kim Ngưu chỉ có thể là bạn tốt, chứ ít có hy vọng cho một “tình iu” đẹp.

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Song Tử

E rằng con gái Kim Ngưu và con trai Song Tử không thể “cặp kè” sánh bước rồi.

Chà chà, coi bộ cặp đôi giữa Bạch Dương và Song Tử không được sáng sủa lắm rồi. Cậu ấy là người luôn hiếu động, náo nhiệt và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Một điều hay khiến con gái khó chịu, chàng trai này thích “để ý” những cô nàng xinh xinh khác đi ngang qua mình lắm. Còn bạn là một cô gái khá nhạy cảm, dễ rung động và chân thành với người mình “iu quý”, bạn rất sợ “người í” không chung thủy với bạn. Sự khác biệt quá lớn giữa tính cách của các bạn sẽ là trở ngại rất lớn và rất khó có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Nếu hai bạn “cặp kè” nhau thì chắc sẽ tạo ra nhiều rắc rối lắm.

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Cự Giải

Giữa con gái Kim Ngưu và con trai Cự Giải có rất nhiều hy vọng để tiến đến một “tình iu” lâu dài và hạnh phúc đấy.

Cool, bạn và anh chàng Cự Giải có vẻ hợp với nhau đấy, hứa hẹn một “tình iu” lâu dài đây. Giữa bạn và chàng trai này có một chất xúc tác rất ư là mạnh, kéo hai người về phía nhau. Thường thì những anh chàng này không được năng động và hơi tâm trạng, nhưng với bản tính ngọt ngào tự nhiên của bạn sẽ có thể giúp xoa dịu và làm cho cậu ấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Một khi quen nhau, bạn sẽ thấy anh chàng này đáng iu như thế nào, đặc biệt “hắn” rất thích được tay trong tay với người con gái đặc biệt của mình lắm đó. Khi chàng trai này đang “iu”, bạn sẽ thấy thật sự xúc động trước tấm chân tình của chàng ta. Ôi, thật tuyệt! Vậy hai bạn hãy luôn cố cố gắng để duy trì tình cảm được lâu bền nhé.

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Sư Tử

Chàng trai Kim Ngưu có thực sự thích hợp với cô gái Kim Ngưu không? Khám phá thử nhé!

Nhìn bên ngoài thì con gái Kim Ngưu và con trai Sư Tử rất hợp với nhau, điều đó chỉ đúng trong một khoảng thời gian ngắn vì về lâu dài bạn sẽ thấy rằng hai người không hợp nhau. Con trai Sư Tử thường thích được là trung tâm của mọi việc, luôn thích vui chơi, thích được khen ngợi, cho nên nếu phải lựa chọn giữa việc dành thời gian cho bạn hay đi chơi với bạn bè thì e rằng cậu ta sẽ làm bạn thất vọng đấy. Nếu quen con trai Sư Tử thì bạn cũng phải quen dần với việc tìm cách “ca ngợi, chúc tụng” anh chàng này, nhưng bạn lại không cảm thấy hay ho gì với việc này cả. Hai bạn có ít hy vọng để duy trì tình cảm thực sự lắm.

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Xử Nữ

Wow, đây chính là chàng trai mà cô nàng Kim Ngưu hằng ao ước đây.

Chúc mừng Kim Ngưu, Xử Nữ chính là chàng trai sẽ tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo với bạn đấy. Các bạn luôn sẵn sàng chia sẻ những tâm tư, tình cảm cho nhau và mỗi người đều bộc lộ những phẩm chất, tính cách tốt đẹp mà người kia rất thích. Vì bạn và chàng trai này đều mong muốn một tình cảm bền vững, an toàn nên luôn cố gắng tạo ra những điều tốt nhất cho mối quan hệ này. Dần dần bạn sẽ thấy yêu sao chàng trai Xử Nữ. Đồng thời, tính dễ thương, đáng yêu ở bạn sẽ đánh thức những khao khát, ước muốn ẩn giấu bên trong chàng trai mà trước giờ “gã” không nhận ra. Ở bên cạnh bạn, cậu ấy tỏ ra lãng mạn hơn và luôn cố gắng tìm cách bày tỏ tình cảm của mình dành cho bạn một cách dễ thương, mới lạ nhất. Còn gì tuyệt hơn nữa nào!

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Thiên Bình

Giữa bạn và chàng trai Thiên Bình có nhiều mâu thuẫn với nhau nên “tình củm” của hai bạn ít có tiến triển tốt.

Cả hai bạn đều là những người vô cùng lãng mạn và đầy sáng tạo trong việc bày tỏ “sự mến thương” của mình dành cho “đằng ấy”, nó sẽ giúp cho bạn và chàng trai này có một sự khởi đầu rất tốt đẹp. Tuy nhiên, chàng Thiên Bình này lại không có nhiều cố gắng để phát triển tình cảm giữa bạn và cậu ấy, cứ để cho mọi việc diễn ra bình thường như những người bạn rất bình thường, không biết cách “chiều chuộng” bạn, điều này làm cho bạn cảm thấy không vui lắm. Bạn là con gái mà, nên luôn muốn người ta dành thời gian quan tâm cho bạn nhiều hơn những người bạn bình thường khác chứ. Nếu như bạn và chàng trai cố gắng khắc phục những khiếm khuyết trong quan hệ này thì sẽ có hy vọng đó.

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Hổ Cáp

Dường như trong mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Hổ Cáp có nhiều bấp bênh và trắc trở.

Có lẽ bạn chàng trai Hổ Cáp không phải là tuýp người mà bạn gái Kim Ngưu đang tìm kiếm. Trong chuyện tình cảm của hai bạn sẽ gặp nhiều trở ngại, khúc quanh. Có thể lúc đầu hai bạn bị hút về phía nhau nhưng chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn. Khi quen nhau, dường như hai bạn tranh cãi, giận hờn nhau còn nhiều hơn số lần vui vẻ, tươi cười với nhau. Thế thì không ổn rồi. Con trai Hổ Cáp cũng không thực sự năng động và hóm hỉnh lắm, bạn sẽ mau thấy chán trong mối quan hệ này. Cặp đôi Kim Ngưu và Hổ Cáp không “ăn rơ” với nhau rồi.

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Nhân Mã

Nhân Mã và Kim Ngưu hình như không nằm trên cùng bước sóng nên tình cảm giữa hai bạn không được suôn sẻ.

Những cô nàng Kim Ngưu thường bị các chàng trai Nhân Mã “hớp hồn” vì tính vui nhộn, thân thiện và chịu chơi của các chàng. Vì bạn cũng là người thích sự năng động và nhộn nhịp. Nhưng không hay rằng cũng vì tính ham vui nên chàng ta cũng hay “tò te” các cô gái khác lắm. Chưa chắc anh chàng sẽ trung thành với bạn liền đâu. Mà bạn lại cần một người con trai có thể tin tưởng, cậy trông và để tạo cho bạn một cảm giác an toàn, được bảo vệ khi quen nhau. Rất tiếc phải nói rằng bạn và chàng trai này hoàn toàn không nằm trong vùng phủ sóng của nhau.

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Ma Kết

Phải nói thế nào nhỉ, con gái Kim Ngưu và con trai Ma Kết là một đôi “trai tài gái sắc”, khiến những cặp khác phải ghen tị đó.

Ngoài Xử Nữ thì con trai Ma Kết sẽ cùng với con gái Kim Ngưu tạo thành một cặp “xứng đôi vừa lứa” rất ư là dễ thương. Cả hai có thể cùng nhau tìm thấy một tình yêu thật sự bền vững. Các bạn cùng chia sẻ những mong ước để cùng nhau gìn giữ và bảo vệ “tình iu” của hai người ngày càng phát triển. Bạn và anh chàng sẽ có những phút giây rất sâu đậm, nồng nàn và đầy chất lãng mạn,. Chàng trai Ma Kết là một người con trai khá nghiêm túc, nguyên tắc, và có đầu óc khoa học. Tuy nhiên, chính sự đáng yêu, ngọt ngào và đầy chân thành của bạn sẽ giúp chàng trai cởi mở hơn, thân thiện hơn và toát được óc hài hước vốn có của Ma Kết. Ngược lại, chàng trai dành cho bạn những tình cảm rất đặc biệt, người khác nhìn vào phải ghen tị lắm. Một đôi “trai tài gái sắc”.

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Bảo Bình

Kim Ngưu và Bảo Bình như nước và lửa, “chạm” mặt nhau là có chuyện ngay.

Chà chà, phải nói như thế nào nhỉ? Con gái Kim Ngưu và con trai Bảo Bình cứ như nước với lửa ấy. Bạn biết mình đang nghĩ gì và bạn đã ăn sâu với cách làm và thói quen riêng của mình. Trong khi đó, chàng trai Bảo Bình cũng lại có cách làm riêng, có thói quen riêng và cậu ta nghĩ chỉ những điều của mình mới đáng quan tâm mà thôi. Hoàn toàn không có sợi dây liên kết nào giữa hai bạn cả, dần dần bạn sẽ nhận ra rằng chàng trai này không phải là người mình đang mong muốn. Tốt nhất là hai bạn nên biết giới hạn quan hệ của mình, chỉ nên dừng lại ở mức tình bạn thôi.

+


Bạn là Kim Ngưu, người ấy là Song Ngư

Cả hai bạn sẽ có được một kết quả đẹp nếu như biết cách vượt qua những rào cản và dành tình cảm thực sự cho nhau.

Nếu như hai bạn dành tình cảm thực sự cho nhau và cùng nhau vượt qua những thử thách thì sẽ hứa hẹn một kết quả tuyệt vời dành cho cả hai. “Tấm chân tình” của bạn sẽ làm cho anh ấy cảm thấy yên tâm và đáng được quan tâm, ngược lại mỗi ngày chàng trai sẽ đem đến cho bạn những cảm giác mới mẻ khác nhau, đặc biệt bạn sẽ cảm thấy được “nâng niu”, được bao bọc giữa bàn tay ân cần, chăm sóc của “người ta”. Giữa hai bạn cũng có nhiều điểm khác biệt: chẳng hạn như con trai Song Ngư đôi khi thích “chu du” trong “khu vườn thần tiên của những ước mơ” còn bạn lại là cô gái rất thực tế, nhưng nếu cả hai biết vượt qua những trở ngại này thì một “tình iu” lâu dài đang hứa hẹn ở phía trước.

Nguồn: http://www.muctim.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: