Cung Hoàng đạo và chuyện hẹn hò (1)

Mới làm quen một người, bạn bối rối không biết nên tiếp cận bằng cách nào. Cung hoàng đạo sẽ giúp bạn hiểu được sở thích của đối tượng và tìm cách bắt chuyện sao cho hợp lý.1- Chẳng hạn, nếu người ấy thuộc cung Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4), bạn sẽ biết chàng có tầm nhìn và óc lãnh đạo, đầy kế hoạch và hoài bão cho tương lai. Vì thế, chàng sẽ hứng thú nghe bạn kể về những giấc mơ của mình, và cần một chút khuyến khích để bộc lộ các dự tính của chàng. Ngoài ra, hầu hết đàn ông Bạch Dương và một lượng lớn phụ nữ cung này rất mê thể thao. Nếu bạn thích bóng đá, tennis, hoặc bất cứ môn gì, đó có thể là một đề tài để bạn trao đổi trong hàng giờ.

Muốn gây ấn tượng với Bạch Dương, tốt nhất hãy mời họ cùng tham gia một chuyến dã ngoại. Bạch Dương rất hiếu động và hiếu thắng, vì thế lựa chọn số một khi “cưa cẩm” họ là một môn thể thao mạo hiểm ngoài trời. Khi đã kích thích được nguồn năng lượng của họ, cũng đồng nghĩa với việc bạn đến gần hơn tới trái tim của Bạch Dương. Một nụ hôn dưới bóng cây hay trong căn lều sẽ đánh dấu thành công của bạn.


2- Bản chất của Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5) là thích làm vườn, muốn đi dạo trong công viên và ngắm những khung cảnh đẹp. Vì thế, nếu bạn muốn cho ai đó xem ảnh chụp chuyến đi nghỉ mát của mình, Kim Ngưu sẽ là một khán giả sẵn lòng. Kim Ngưu cũng hứng thú với nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Nếu bạn biết một nhóm nhạc hay mà cả hai cùng thích, đó có thể là chủ đề thích hợp cho cả tối.

Những người thuộc cung này rất thích tận hưởng cảm giác dễ chịu khi được xoa bóp ở cổ và vai. Vì thế, nếu túi tiền “rủng rỉnh”, hãy mời họ đến spa thư giãn trong lần hẹn thứ hai. Nếu không, hãy tự mình thử giúp nàng/chàng giải tỏa mệt mỏi sau ngày làm việc. Chắc chắn trong mắt Kim ngưu sẽ không có ai chu đáo hơn thế.


3- Song Sinh – Gemini (21/5 – 21/6) thích nói chuyện, vì vậy bạn sẽ không lo phải duy trì cuộc nói chuyện như thế nào với người này. Người bạn Song sinh mới của bạn cũng sẽ cho bạn rất nhiều thông tin về bản thân, và khi thích hợp, bạn có thể chớp lấy một thông tin thú vị và đi sâu vào đó. Song Sinh cũng thích đọc sách, và sở thích của họ có thể biến đổi từ truyện ngắn tới Chiến tranh và Hoà bình. Tìm một tác giả mà cả hai cùng thích, buổi tối của 2 người sẽ đầy hứng khởi và lý thú.

Cách tốt nhất tiếp cận với Song tử là một cuộc nói chuyện rôm rả. Cho họ biết sự hài hước, dí dỏm của bạn. Nhưng cũng đừng ba hoa, bởi Song tử thích được trao đổi thẳng thắn. Để họ nói những gì họ thích, và bạn sẽ nhận được cuộc hẹn tiếp theo nhanh hơn là bạn nghĩ đấy.


4- Nếu người bạn Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7) mới của bạn lại là một ông bố hoặc bà mẹ độc thân, lập tức hỏi xem ảnh con cái họ, và nếu bạn cũng có một bức ảnh như vậy, đừng ngần ngại cho họ xem. Với Cự Giải, con cái là ánh sáng của cuộc đời. Và nếu họ không có con, hãy hỏi xem hình vật nuôi hay khu vườn của họ. Cự Giải cũng hứng thú với bất động sản, phát triển đất đai, nông nghiệp, xây dựng nhà cửa và trang trí nội thất. Họ cũng sành ăn uống. Vì vậy nếu muốn ghi điểm với người này, hãy nấu một bữa tối hoặc rủ họ đi tới nhà hàng yêu thích.

Cự giải sẽ thân mật hơn khi họ cảm thấy an toàn, được che chở và bảo vệ. Hãy tỏ ra bạn là người biết lắng nghe, đáng tin cậy. Đừng vượt qua giới hạn tình bạn nếu chưa được phép. Quan trọng nhất là đừng bao giờ để họ ôm bụng đói đi chơi. Tình cảm của họ không thể tràn đầy nếu dạ dày trống rỗng.


5- Không có gì làm Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8) hài lòng hơn là được hỏi về bản thân. Sư Tử có óc sáng tạo cao, vì vậy bạn sẽ ghi điểm với người này nếu hỏi họ về công việc và những dự án. Họ không hẳn hứng thú với công việc của bạn, vì vậy nếu muốn gây sự hứng thú, hãy xin họ lời khuyên. Sư Tử sẽ rất vui lòng nói cho bạn. Nếu người này thích bạn, cho dù ngay trong ngày đầu gặp gỡ, họ sẽ rất quan tâm và chu đáo. Vì vậy nếu người bạn Sư Tử mới của bạn bộc lộ khía cạnh này, bạn đã lọt vào mắt họ rồi đấy.

Cách đơn giản mà hiệu quả nhất để chiếm được trái tim Sư tử là nói cho họ biết họ có ý nghĩa thế nào đối với bạn. Chỉ cần họ biết bạn yêu và ngưỡng mộ họ, chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng một tình cảm dạt dào và sâu đậm.


6- Bạn sẽ thấy không dễ dàng để bắt chuyện với Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9). Xử Nữ thường rụt rè, và không thoải mái khi ở cùng người lạ mặt. Nhưng nếu bạn thích cây cối, hoặc hứng thú với sức khoẻ và ăn uống, thì bạn có điều kiện thuận lợi rồi đấy. Những gì bạn cần làm để thu hút sự chú ý của người này là hỏi liệu họ đã thử loại thảo dược nào đó chưa.

Hãy cẩn trọng, bởi Xử nữ là người rất nhạy cảm, bất kể hình thức bên ngoài của họ như thế nào. Đừng nói gì khiến người nghe nghĩ rằng bạn đang chỉ trích họ. Hãy luôn động viên họ tin vào bản thân mình, như vậy Xử nữ sẽ thoát khỏi vỏ bọc nhút nhát và tiến gần tới bạn hơn.7- Rất khó để đánh giá một hành vi của Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10). Người cung này luôn lịch sự và xã giao. Vì vậy, nếu người bạn mới của bạn là một Thiên Bình, bạn cần phải tận dụng tối đa trực giác của mình để đọc chính xác tín hiệu của họ – người này thực sự thích mình hay chỉ tỏ ra lịch thiệp? Thiên Bình yêu nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật tạo hình. Nhưng bạn có thể nói chuyện về nghệ thuật hàng tiếng đồng hồ với Thiên Bình, nhưng cuối cùng vẫn bị bỏ rơi với một lời khách sáo: “Rất vui được gặp bạn”.

Nên nhớ rằng Thiên bình không muốn chủ động trong hẹn hò, vì thế khi bạn cảm thấy thời cơ đã chín muồi, hãy mời họ đi chơi. Nếu bạn không phải là người đưa ra ý kiến, thì cuộc hẹn tiếp theo của bạn có lẽ sẽ chẳng bao giờ đến.


8- Hổ Cáp – Scorpio (23/10 – 21/11) không nói chuyện nhiều, mà họ cũng ít khi tiết lộ thông tin về bản thân nếu không được dò hỏi. Nhưng bù lại, họ lại là người lắng nghe rất tốt. Bạn có thể nói hàng giờ mà Hổ cáp không tỏ ra mệt mỏi khi lắng nghe, và thỉnh thoảng lại đưa ra những lời nhận xét chín chắn, nhưng cũng không nhiều hơn. Tuy nhiên, trong khi lắng nghe, nếu cái nhìn chăm chú của họ không rời khỏi mắt bạn, thì có thể bạn đã có một người bạn mới rồi đấy. Và nhớ rằng Hổ cáp không dễ dàng kết bạn.

Đây là chòm sao năng động nhất, vì thế bạn không mất nhiều công sức để có cuộc hẹn sau. Chỉ nhớ rằng Bọ cạp luôn muốn có thể kiểm soát mọi việc, vì thế đừng ra vẻ bạn đang muốn chỉ huy hay ra lệnh cho họ. Và phải dồn hết sự chú ý vào họ. Chỉ một giây ánh mắt bạn xao nhãng đi nơi khác là bạn đã bị trừ điểm rồi đấy.


9- Đối lập hoàn toàn chính là Nhân Mã – Sagittairus (22/11 – 21/12). Người cung này thường có hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực và có thể nói say sưa không biết mệt. Lần này, đến lượt bạn là người lắng nghe – và vì thế bạn có cơ hội để hiểu được rất nhiều về người này.

Điều quan trọng nhất với Nhân mã là thành thật, đừng dối hay bắt họ cố hiểu xem bạn đang nghĩ gì. Họ cũng đề cao tự do cá nhân, vì vậy khi Nhân mã muốn ở một mình, nên tôn trọng ý kiến của họ. Bạn vẫn có cơ hội an ủi, hỏi thăm họ sau mà.


10- Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1) hứng thú chủ yếu với kinh doanh, hoặc những thứ liên quan tới đất đai, như nông nghiệp, bất động sản, phong cảnh, sinh thái học… Họ thường giữ khoảng cách, vì vậy nếu người bạn Nam Dương mới của bạn không tỏ ra hào hứng nói chuyện, nó không có nghĩa là họ không thích bạn. Nhưng nếu người ấy đủ cởi mở để nói với bạn về công việc, và với một thái độ sôi nổi, thì đó là một dấu hiệu tốt.

Ma Kết thích những người chăm chỉ, bình tĩnh và nhạy cảm. Họ rất thận trọng nên đừng cố tiến xa trong mối quan hệ này ở lần hẹn đầu tiên. Nếu họ cảm thấy bạn là người trách nhiệm và chín chắn, bạn sẽ nhận thấy ở Ma Kết một tình yêu chung thủy, bền vững.


11- Có thể ngay từ khi bắt đầu nói chuyện, bạn đã xác định rằng người bạn Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2) mới quen của mình thật điên rồ, và chỉ muốn đi khỏi. Nhưng đừng vội vàng, hãy lắng nghe những gì người ấy nói. Họ có thể biết những xu hướng mới nhất trong các loại hình khoa học và công nghệ, cũng như các sự kiện thế giới, và khiến bạn say mê với mọi chủ đề. Và nếu Bảo Bình chú ý tới những người khác trong khi bạn đang nói, thì đừng phật lòng. Bảo Bình được sinh ra là người của xã hội.

Bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều sự bất ngờ, bởi mỗi Bảo Bình là một điều đặc biệt. Họ luôn tìm cách mới để thể hiện bản thân. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều điều thú vị khi hẹn hò với Bảo Bình. Hãy để họ tự do diễn đạt cảm xúc, bạn chỉ cần lắng nghe và tỏ ra luôn quan tâm là đủ.


12- Người bạn Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3) mới của bạn có thể trầm tính, nhưng yên tâm, đây là một người quan tâm và nhạy cảm, sẽ biết cảm thông với bạn nếu bạn sa vào kể lể những vấn đề của mình. Nhưng đừng quá ỷ lại vào đó. Song Ngư vẫn thích được nghe sự khuyến khích, động viên nhiều hơn. Người cung này chủ yếu thích nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, nhảy múa và kịch, cùng những vấn đề thuộc về tâm linh và siêu hình.

Song Ngư cũng là những người nhạy cảm, luôn tìm kiếm sự bình an cho tâm hồn. Hãy quan tâm tới cảm xúc và tình cảm của họ. Song Ngư có thể giữ im lặng và giấu kín mọi tâm sự nếu bạn không mở lời.


(Sưu tầm)


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: